Thi công nội thất tại Gia Bình Bắc Ninh hàng đẹp

Đăng bởi CTV DUNG vào lúc 22/10/2021

Thi công nội thất tại Gia Bình Bắc Ninh hàng đẹp

Bạn đang muốn tìm hiểu về dịch vụ thiết kế nội thất Gia Bình giá tốt nhất tại Bắc Ninh? Hiện nay trên thị trường có quá nhiều cơ sở thiết kế nội thất khác nhau khiến bạn loay hoay không biết lựa chọn cơ sở thiết kế nào?
Hãy đến với thi công nội thất tại Gia Bình Bắc Ninh. Công ty Nội thất Hiền Hoàn chính là địa chỉ uy tín và phù hợp nhất trong thiết kế nội thất Bắc Ninh để gia đình bạn lựa chọn. 


Những mẫu thiết kế nội thất tại Bắc Ninh đẹp. 


Hiện nay, tủ bếp có rất nhiều các loại mẫu mã khác nhau, tùy theo kiểu dáng, chất liệu, màu sắc và nhu cầu sử dụng. Quý khách hàng dễ dàng trong tìm hiểu lựa chọn được mẫu tủ bếp ưng ý . 
Đơn vị thi công nội thất tại Gia Bình Bắc Ninh xin được gợi ý 3 loại tủ bếp Bắc Ninh sau đây để bạn dễ dàng lựa chọn. 

- Tủ bếp gỗ công nghiệp


Gỗ công nghiệp được sử dụng nhiều trong ngành nội thất và cũng không ngoại lệ trong thiết kế nội thất Bắc Ninh vì giá thành rẻ hơn so với gỗ tự nhiên. Đây cũng là loại gỗ được nội thất Hiền Hoàn sử dụng nhiều trong thiết kế nội thất tại Bắc Ninh. Một số mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp, Tủ bếp gỗ MDF, Tủ bếp gỗ Laminate, Tủ bếp gỗ Veneer, Tủ bếp gỗ Melamine, Tủ bếp gỗ Acrylic.

- Tủ bếp gỗ tự nhiên 


Tại nội thất Gia Bình, tủ bếp là vật dụng được sử dụng nhiều nhất trong các phòng bếp, tủ bếp gỗ tự nhiên cũng rất đa dạng sử dụng nhiều loại gỗ. Tùy vào từng loại gỗ khác nhau mà có những phân loại tủ khác nhau như: Tủ bếp gỗ Xoan đào, Tủ bếp gỗ Tần bì, Tủ bếp gỗ Sồi, Tủ bếp gỗ Óc chó, Tủ bếp gỗ Giáng Hương, Tủ bếp gỗ Sồi....

- Tủ bếp gỗ nhựa Acrylic 


Tủ bếp gỗ nhựa là loại tủ bếp được làm bằng vật liệu nhựa. Tuy tủ bếp gỗ nhựa ra đời sau các loại tủ bếp khác nhưng có nhiều ưu điểm với một số mẫu tủ sau: Tủ bếp gỗ nhựa picomat, Tủ bếp gỗ nhựa PVC, Tủ bếp gỗ nhựa Acrylic, Tủ bếp gỗ nhựa Laminate …


Quy trình thi công nội thất Gia Bình 


Nội thất Hiền Hoàn là một trong những cơ sở thiết kế nội thất Bắc Ninh chuyên nghiệp, uy tín và dành được nhiều sự tin tưởng, lựa chọn của khách hàng. 
Quy trình gồm 3 bước:
1. Tham khảo mẫu mã có sẵn tại nội thất Gia Bình hoặc thiết kế theo nhu cầu, sở thích của khách hàng. 
Trước tiên khách hàng sẽ được công ty nội thất Hiền Hoàn tư vấn, tham khảo các mẫu thiết kế khác nhau để lựa chọn ra mẫu thiết kế mà bạn ưng ý nhất. 
2. Nội thất Gia Bình thi công thiết kế nhanh chóng, bền đẹp. 
Sau khi lựa chọn được thiết kế phù hợp với nhu cầu của khách hàng, công ty sẽ tiến hành thi công thiết kế theo số đo đã được đo đạc ở bước đầu.
3. Vận chuyển và lắp đặt nhanh chóng tại Công ty nội thất Hiền Hoàn 
Cuối cùng là khâu vận chuyển và lắp đặt. Khi lựa chọn thi công tủ bếp tại nội thất Hiền Hoàn mọi công đoạn đều được thi công một cách chỉn chu, hoàn hảo. 

Tự hào là cơ sở thi công nội thất tại Gia Bình Bắc Ninh số 1. Công ty nội thất Hiền Hoàn là đơn vị chuyên thi công nội thất Bắc Ninh hàng đẹp. 

NỘI THẤT HIỀN HOÀN - CÔNG TY NỘI THẤT SỐ 1 TẠI BẮC NINH
📞 Hotline: 0836 888 222 -  0977 099 511
🏠 Địa chỉ:
🏦 Showroom bán lẻ: 142 + 144 Ngô Gia Tự - Suối Hoa - Tp Bắc Ninh
🗺 Văn phòng, showroom Thiết kế: 86 Ngô Gia Tự - Suối Hoa - Tp Bắc Ninh
🏗 Xưởng Sản xuất: Hát Môn - Phúc Thọ - Hà Nội


 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav