Mua tủ bếp Gia Bình gỗ đẹp - giá tốt nhất Bắc Ninh

Đăng bởi CTV DUNG vào lúc 12/09/2021

Bạn đang muốn tìm hiểu về dịch vụ thiết kế tủ bếp giá tốt nhất Bắc Ninh?

Trên thị trường có quá nhiều địa chỉ thiết kế nội thất khác nhau khiến bạn loay hoay không biết lựa chọn cơ sở thiết kế nào?

Hãy đến với tủ bếp Gia Bình gỗ đẹp - giá tốt nhất bắc ninh. Công ty Nội thất Hiền Hoàn chính là địa chỉ uy tín và phù hợp nhất thiết kế tủ bếp cho gia đình bạn.

Những mẫu tủ bếp đẹp tại Bắc Ninh

Tủ bếp hiện nay có rất nhiều các loại mẫu mã khác nhau, tùy theo kiểu dáng, chất liệu, màu sắc và nhu cầu sử dụng. Để quý khách hàng dễ dàng trong tìm hiểu lựa chọn mẫu tủ bếp phù hợp. 

Nội thất Hiền Hoàn gợi ý 3 loại tủ bếp Bắc Ninh sau đây để bạn dễ dàng lựa chọn. 

          Tủ bếp gỗ công nghiệp

Gỗ công nghiệp được  sử dụng nhiều trong ngành nội thất tầm trung vì giá thành rẻ hơn.. Một số mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp, Tủ bếp gỗ MDF, Tủ bếp gỗ Laminate, tủ bếp gỗ Veneer, Tủ bếp gỗ Melamine, Tủ bếp gỗ Acrylic.

          Tủ bếp gỗ tự nhiên 

Tủ bếp là vật dụng được sử dụng nhiều nhất trong các phòng bếp, tủ bếp gỗ tự nhiên cũng rất đa dạng sử dụng nhiều loại gỗ. Tùy vào từng loại gỗ khác nhau mà có những phân loại tủ khác nhau như: Tủ bếp gỗ Xoan đào, Tủ bếp gỗ Tần bì, Tủ bếp gỗ Sồi, Tủ bếp gỗ Óc chó, Tủ bếp gỗ Giáng Hương, Tủ bếp gỗ Dổi....

          . Tủ bếp gỗ nhựa Acrylic 

Tủ bếp gỗ nhựa là loại tủ bếp được làm bằng vật liệu nhựa. Tuy tủ bếp gỗ nhựa ra đời sau các loại tủ bếp khác nhưng có nhiều ưu điểm với một số mẫu tủ sau: Tủ bếp gỗ nhựa picomat, Tủ bếp gỗ nhựa PVC, Tủ bếp gỗ nhựa Acrylic, Tủ bếp gỗ nhựa laminate …

Quy trình thiết kế tủ bếp Gia Bình - Tủ bếp Bắc Ninh

Quy trình gồm 3 bước:

1. Tham khảo mẫu, thiết kế theo nhu cầu, đo đạc 

Trước tiên khách hàng sẽ được công ty tư vấn, tham khảo các mẫu thiết kế khác nhau để lựa chọn ra mẫu thiết kế mà bạn ưng ý nhất. 

2. Thi công thiết kế 

Sau khi lựa chọn được thiết kế phù hợp với nhu cầu của khách hàng, công ty sẽ tiến hành thi công thiết kế theo số đo đã được đo đạc ở bước đầu.

3. Vận chuyển và lắp đặt

Cuối cùng là khâu vận chuyển và lắp đặt. Khi lựa chọn thi công tủ bếp tại nội thất Hiền Hoàn mọi công đoạn đều được thi công một cách chỉn chu, hoàn hảo. 

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế và thi công tủ bếp giá tốt thì hãy đến ngay với Nội thất Hiền Hoàn. Cơ sở thi công tủ bếp Gia Bình giá tốt -  Nội thất Hiền Hoàn luôn cố gắng đem đến cho khách hàng sự hài lòng nhất.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav