Với ý tưởng tạo nên không gian sống hiện đại và chuẩn mực, chúng tôi đã cho ra đời thương hiệu nội thất Hiền Hoàn. Ra đời từ năm 2000, trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển, nội thất Hiền Hoàn đã trở thành một trong những địa chỉ bán và thiết kế nội thất uy tín, chất lượng, giá cả cạnh tranh, xây dựng được niềm tin nơi quý khách hàng. Tại nội thất Hiền Hoàn, tất cả các thiết kế và sản phẩm nội thất đều đầy đủ tính năng và độ thẩm mỹ cao, phù hợp với đa dạng nhu cầu của khách hàng. 

Mỗi sản phẩm nội thất và thiết kế đều được chăm chút tỉ mỉ, kỹ lưỡng và hoàn hảo. Và đó cũng chính là tôn chỉ hoạt động của nội thất Hiền Hoàn. Với tinh thần cầu tiến và luôn cố gắng hết mình để cung cấp những sản phẩm chất lượng tới quý khách hàng, chúng tôi hy vọng sẽ là một phần tô điểm thế giới bên trong ngôi nhà của bạn. Chúng tôi tin tưởng rằng: cuộc sống sẽ trở nên tốt đẹp hơn khi không gian sống được quan tâm và đầu tư đúng mực. 

Công ty Nội thất Hiền Hoàn chuyên cung cấp, buôn bán các sản phẩm nội thất và thiết kế thi công nội thất. 

1. Các sản phẩm nội thất. 

Chúng tôi cung cấp và buôn bán các sản phẩm nội thất với những thiết kế và mẫu mã đa dạng, phù hợp với từng nhu cầu sử dụng của bạn. Các sản phẩm nội thất từ gỗ tự nhiên xuất khẩu, gỗ công nghiệp như: tủ bếp, bàn, ghế, giường, ... đến gương, tranh trang trí, ...

2. Thiết kế và thi công nội thất 

Thiết kế và thi công nội thất là một trong những dịch vụ thế mạnh và nổi tiếng của nội thất Hiền Hoàn, được thể hiện qua hàng loạt các dự án trong nhiều lĩnh vực như: thiết kế nội thất chung cư, thiết kế nội thất biệt thự, thiết kế nội thất khách sạn, showroom, quán cafe,... Khách hàng đến với nội thất Hiền Hoàn luôn cảm thấy hài lòng và tín nhiệm về sản phẩm. 

Trong nhiều năm qua, các lĩnh vực hoạt động của nội thất Hiền Hoàn ngày càng được nâng cao và mở rộng. Nếu bạn có nhu cầu, hãy gọi đến hotline: 0977099511 hoặc truy cập website: hienhoan.vn để được tư vấn. Ngoài ra, bạn có thể đến trực tiếp showroom của nội thất Hiền Hoàn để trực tiếp chiêm ngưỡng và lựa chọn tại địa chỉ:

Cửa hàng cung cấp nội thất: 142 + 144 Ngô Gia Tự, Phường Suối Hoa, Thành phố Bắc Ninh, Bắc ninh

Văn phòng thiết kế: 186 Ngô Gia Tự, Phường Suối Hoa, Thành phố Bắc Ninh, Bắc Ninh

Nội thất Hiền Hoàn - Trải nghiệm tiện nghi

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav