Tủ bếp gỗ công nghiệp

Tủ bếp gỗ Công nghiệp được thiết kế theo 2 phong cách chính là hiện đại và tân cổ điển. Trong đó, tủ bếp gỗ công nghiệp thường có phong cách hiện đại với sự đơn giản, nhẹ nhàng trong từng chi tiết. Tủ có nhiều màu sắc, kích thước khác nhau và được tạo nên từ các loại gỗ công nghiệp hoặc dán verneer bên ngoài như: tủ acrylic, laminate, melanine, MFC, MDF, verneer… Trong đó:

- Tủ bếp Acrylic: có độ sáng bóng với bề mặt phẳng khiến bạn có cảm giác nhìn vào tủ như nhìn vào 1 tấm gương trong suốt và đầy tính thẩm mỹ. Đây là loại tủ được tạo nên từ cốt gỗ công nghiệp kết hợp với vật liệu Acrylic An Cường được dùng để dán lên cốt gỗ.

- Tủ bếp MDF: được tạo nên từ cốt gỗ công nghiệp MDF và dán các vật liệu melamine, verneer, laminate hoặc acrylic lên bề mặt cốt gỗ. Gỗ MDF có loại lõi thường, lõi xanh chống ẩm và thường được dùng để làm thùng tủ.

Qui trình lắp đặt tủ bếp của nội thất Hiền Hoàn

Bước 1: Liên hệ với khách hàng và gửi báo giá sơ bộ. Nếu KH đồng ý thi công, kỹ thuật viên sẽ đến nhà KH đo kích thước, tư vấn và khảo sát theo yêu cầu thực tế.

Bước 2: Quý khách sẽ đặt cọc một triệu đồng chẵn để bên thi công lên thiết kế 3D, số tiền đặt cọc bản thiết kế sẽ không bị tính, được trừ đi khi ký hợp đồng.(Nếu khách hàng không thi công chi phí ấy sẽ tính vào bản thiết kế 3D)

Bước 3: Lên bản thiết kế trong vòng 3-5 ngày gửi cho KH (thiết kế 3D kèm bản kỹ thuật công năng từng khoang)

Bước 4: Ký hợp đồng thi công – đặt cọc tiền thi công nội thất

Bước 5: Bắt đầu thi công trong khoảng 12- 15 ngày tùy theo yêu cầu của khách hàng

Bước 6: Giao hàng theo đúng ngày trong hợp đồng

Dưới đây là tổng hợp tất cá các sản phẩm tủ bếp do Nội thất Hiền Hoàn thiết kế và thi công, bao gồm Tủ bếp gỗ tự nhiên, tủ bếp gỗ công nghiệp, tủ bếp nhôm kính, tủ bếp nhựa, tủ bếp inox, tủ bếp chung cư, tủ bếp nhà phố,.....

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav