Mua bán Tủ bếp Lục Nam đẹp nhất Bắc Giang

Đăng bởi CTV DUNG vào lúc 12/09/2021

Xã hội ngày một phát triển, cùng với đó là nhu cầu của con người ngày một nâng cao. Mua bán tủ bếp trong những năm gần đây nhận được sự quan tâm lớn từ phía khách hàng. Nội thất Hiền Hoàn với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ là địa chỉ mua bán tủ bếp Lục Nam chất lượng tốt tại Bắc Giang. 

Một số mẫu tủ bếp Lục Nam chất lượng tốt tại nội thất Hiền Hoàn 

  • Tủ bếp gỗ tự nhiên

Giống như với tên gọi của nó, tủ bếp gỗ tự nhiên Lục Nam được sản xuất từ loại gỗ có sẵn trong tự nhiên như: gỗ xoan đào, gỗ sồi, gỗ óc chó,… Tủ bếp gỗ tự nhiên mang lại vẻ đẹp mộc mạc, gần gũi với thiên nhiên và đặc biệt hơn về vân gỗ so với các loại tủ bếp gỗ công nghiệp. 

  • Tủ bếp gỗ công nghiệp 

Tủ bếp gỗ công nghiệp tại nội thất Hiền Hoàn được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại bậc nhất. Bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn khi mua tủ bếp Lục Nam bởi mẫu mã vô cùng đa dạng, bắt mắt.

  • Tủ bếp gỗ nhựa

Đây là loại tủ bếp được sản xuất từ nhựa. Tuy tủ bếp gỗ nhựa ra đời sau nhưng nó lại mang trên mình nhiều ưu điểm như không cong vênh, không mối mọt và chịu nước tuyệt đối. Tủ bếp gỗ nhựa có một số mẫu tủ sau: Tủ bếp gỗ nhựa picomat, Tủ bếp gỗ nhựa PVC, Tủ bếp gỗ nhựa Acrylic, Tủ bếp nhựa Laminate.

  • Tủ bếp inox

Loại tủ bếp này được làm từ kim loại nên có ưu điểm là cực bền bỉ, không oxi hoá và có khả năng chống nước cao. Tuy nhiên thì loại tủ bếp này lại có tính thẩm mỹ không cao bằng các loại tủ bếp ở trên.

Mua bán tủ bếp Bắc Giang giá tốt tại nội thất Hiền Hoàn 

Nội thất Hiền Hoàn với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ là địa điểm uy tín để khách hàng lựa chọn cho việc mua Tủ bếp Lục Nam đẹp.

Đến với Nội thất Hiền Hoàn, đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng bởi đội ngũ kỹ sư thiết kế tạo ra các sản phẩm tủ bếp chất lượng cao, mẫu mã đẹp phù hợp với từng không gian nội thất. Hơn nữa, nội thất Hiền Hoàn với đội ngũ thợ lành nghề và hệ thống máy móc tiên tiến tạo ra các sản phẩm tốt nhất, đảm bảo sự hài lòng cho khách hàng.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav